Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trao chứng chỉ do Strategix International College (Úc) cấp

Trao chứng chỉ do Strategix International College (Úc) cấp.

Ngày 24-5, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II (HVCT) tổ chức buổi tổng kết và trao chứng chỉ khóa học “Module Tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa” tại HVCT.

Có chứng chỉ khóa đào tạo “Module Tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa” do Strategix International College (Úc) cấp, ra trường các em rất dễ tìm vị trí tốt trong doanh nghiệp logistics.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ khóa học chiến lược đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện trong ngành logictics Việt Nam. Khóa học là một trong những dự án của Úc thông qua chương trình Aus4skills nhằm thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Có 19/19 học sinh, sinh viên nhận chứng chỉ khóa đào tạo “Module Tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa”.

Đây là khóa đào tạo thí điểm tổ chức tại HVCT có 19 học sinh, sinh viên theo học và cũng là mô hình mẫu để trường nhân rộng ra các ngành nghề khác với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp.

ThS Mai Thị Thúy – Trưởng bộ môn Kinh tế – HVCT trao chứng chỉ cho học sinh, sinh viên

Tham gia khóa đào tạo này, học sinh, sinh viên được học 4 chủ đề, gồm: Tiếp nhận hàng hóa được giao; Lưu trữ hàng hóa; Lưu trữ và bảo quản hàng lưu kho; Hoàn thiện chứng từ.

ThS Đặng Thị Hồng Sâm – Phó trưởng phòng Đào tạo – HVCT trao chứng chỉ và chúc mừng các em hoàn thành khóa học.

Trước đó, đội ngũ giảng viên cũng đã được tập huấn phương pháp đào tạo dựa trên năng lực thực hiện (CTBA). Chương trình đào tạo có sự tham gia của doanh nghiệp TBS Logistics.

Chứng chỉ do Strategix International College (Úc) cấp

Khóa đào tạo “Module Tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa” tại HVCT khai giảng ngày 20-2-2023 và kết thúc ngày 5-5-2023. Hoàn thành chương trình, học sinh, sinh viên nhận chứng chỉ do Strategix International College (Úc) cấp.

Theo các nhà tuyển dụng, có chứng chỉ này, người lao động rất dễ tìm được vị trí tốt trong các doanh nghiệp logistics.

Học sinh, sinh viên vui mừng trong ngày nhận chứng chỉ

Trao chứng chỉ do Strategix International College (Úc) cấp

Leave A Comment