Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

About Us

Giới thiệu

Lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn

Là đơn vị công lập thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thành lập từ năm 1978.

Với những kết quả đã đạt được Ngày 04/4/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 538/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ TP.HCM (nay là Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II) giai đoạn 2016 – 2019.

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường đã thực hiện nhiều dự án, chương trình hợp tác quốc tế. Thông qua các chương trình, dự án đã đầu tư nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ cán bộ giáo viên được đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng nghề, kỹ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp:

Với phương châm học đi đôi với hành, Trường đã đầu tư nhiều xưởng thực hành cùng trang thiết bị hiện đại như: xưởng thực Cơ khí CAD/CAM/CNC, xưởng thực hành Điện lạnh, xưởng thực hành Điện tử, xưởng thực hành Ô tô, xưởng thực hành Môi trường và các phòng máy vi tính có cấu hành cao.

Chủ trương của nhà trường đã xác định: “Trường và doanh nghiệp là hai thành tố của thị trường lao động” Vì vậy các doanh nghiệp đã thực sự tham gia hoàn toàn vào quá trình đào tạo của nhà trường từ tuyển chọn đầu vào; xây dựng chương trình, giáo trình; giảng dạy; thực tập tại nhà máy; đánh giá kỹ năng nghề; tuyển dụng, hỗ trợ kinh phí đào tạo. Hiện nay trường hợp tác chiến lược với trên 50 doanh nghiệp như các công ty: Samsung, Roder của Đức, Shiogai seiky, Mitshuba, KKKKC của Nhật Bản, Sài Gòn Shipyard, Intel Products Việt Nam, Toyota Ngọc Linh, Petrolimex…

1 K+
Sinh viên đã và đang theo học
1 %+
Đội ngũ giảng viên đạt trình độ thạc sĩ trở lên
1 +
Năm hình thành và phát triển
1 +
Hợp tác với hơn 50 công ty công nghệ hàng đầu

Giới thiệu