Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cựu sinh viên thành đạt chia sẻ lý do chọn Trường CĐ Kỹ Nghệ II để học

Nhiều thế hệ sinh viên Trường CĐ Kỹ Nghệ II – HVCT ra trường có việc làm ổn định, nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp; Có không ít người sáng lập và điều hành các công ty hoạt động trong lĩnh vực, chuyên ngành đã học.

Hoàng Trọng Hà – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng PCCC Hoàng Hà:

Tôi học trung cấp (TC) ngành Điện công nghiệp (khoa Điện – Điện tử) tại HVCT từ năm 2005. Tốt nghiệp TC, tôi tiếp tục học liên thông tại trường để lấy bằng CĐ. Đi làm một thời gian, đến năm 2014 thành lập công ty riêng.

Cựu sinh viên Hoàng Trọng Hà

Cựu sinh viên Hoàng Trọng Hà

Từ trải nghiệm học tập tại HVCT cũng như qua nhiều năm kết nối với trường tạo điều kiện đón nhận sinh viên thực tập, làm việc tại công ty, chúng tôi hài lòng về kỹ năng, tay nghề của các bạn. Không chỉ công ty Hoàng Hà mà khách hàng là các doanh nghiệp thuộc KCN Vsip 1, Vsip 2 cũng như các nhà máy đến từ châu Âu, châu Mỹ cũng đánh giá cao tay nghề của các bạn.

Để trang bị nghề nghiệp tương lai cho mình, các bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc kỹ và không nhất thiết các bạn phải vào ĐH, mà có thể bắt đầu từ CĐ-TC.

Lê Xuân Khánh – Trưởng ca Bộ phận sản xuất Công ty TNHH Roeders Việt Nam:

Cơ khí là một trong những nhóm ngành công nghiệp trọng điểm, mũi nhọn trong phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhóm ngành cơ khí tại Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là lao động trình độ CĐ-TC. Tuy nhiên hiện nay cung không đủ cầu mặc dù có rất nhiều trường đào tạo.

Cựu sinh viên Lê Xuân Khánh

Cựu sinh viên Lê Xuân Khánh

Học ngành cắt gọt kim loại – Khoa Cơ khí chế tạo khóa C11 tại HVCT đến khi làm việc thực tế tại công ty TNHH Roeder Việt Nam, điều mình hài lòng là cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo của trường được chú trọng đầu tư; Chương trình đào tạo bám sát thực tế doanh nghiệp và nhất là giảng viên rất giỏi nghề và giàu kỹ năng.

Võ Hữu Phi Hùng – Giám đốc bán hàng dự án Công ty CP Ô tô Phú Mỹ;

Tham gia nhiều chương trình đào tạo từ ĐH-CĐ, các khóa học trong nước và quốc tế nhưng tôi tâm đắc và hài lòng với chương trình đào tạo của HVCT. Tại đây tôi được học với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, tận tình giảng dạy lý thuyết và thực hành. Thời gian thực hành tại HVCT chiếm 70% thời lượng, tiếp cận xe đời mới của nhiều hãng, phù hợp với xu thế hiện nay.

Cựu sinh viên Võ Hữu Phi Hùng

Cựu sinh viên Võ Hữu Phi Hùng

Mình chọn học ngành Công nghệ ô tô (khóa C12), khoa Cơ khí động lực của HVCT vì học phí hợp lý; Thời gian đào tạo ngắn; Trang thiết bị đào tạo bắt kịp doanh nghiệp… Với vị trí và công việc hiện tại, tôi khẳng định việc chọn chuyên ngành, bậc học CĐ tại HVCT là đúng. HVCT là một môi trường học tập mà quý phụ huynh, các bạn học sinh có thể chọn để bắt đầu tương lai của mình.

Khưu Hưng Thịnh – Kỹ thuật viên công ty DaiKin:

Có rất nhiều lựa chọn nghành học, trường học sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, tuy nhiên mình quyết định chọn học CĐ tại HVCT (khóa C19 ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí – khoa Điện lạnh) vì: Học phí thấp; thời gian đào tạo ngắn (2,5 năm); Thời lượng thực hành chiếm 70%; Ra trường có việc làm ngay và đặc biệt là dễ dàng liên thông lên ĐH.

Cựu sinh viên Khưu Hưng Thịnh

Cựu sinh viên Khưu Hưng Thịnh

Ngoài đam mê, mức học phí, thời gian học, xu hướng việc làm… là cơ sở để các bạn chọn ngành, bậc học và trường học. Thêm nữa, được thực hành nhiều sẽ nâng cao tay nghề và kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu cũng như đòi hỏi của doanh nghiệp.

Trước kỳ xét tuyển ĐH-CĐ 2024, các bạn yêu thích nhóm ngành kỹ thuật thì ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí của HVCT là một sự lựa chọn.


Cựu sinh viên thành đạt chia sẻ lý do chọn Trường CĐ Kỹ Nghệ II để học

Leave A Comment