Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tuyển sinh 2023: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II mở rộng cơ hội cho 2K5 với 30 ngành học HOT

  • Tuyển sinh
  • Business
  • Tuyển sinh 2023: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II mở rộng cơ hội cho 2K5 với 30 ngành học HOT

Tuyển sinh 2023: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II mở rộng cơ hội cho 2K5 với 30 ngành học HOT

Bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn? Bạn muốn theo đuổi những ngành học được thị trường lao động quan tâm và có triển vọng trong tương lai? Bạn mong muốn được học tập trong một môi trường khác biệt, sáng tạo và năng động? Nếu bạn có những câu hỏi này, hãy để Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II giúp bạn giải đáp.

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cung cấp dịch vụ chất lượng cao về giáo dục nghề nghiệp; nghiên cứu và ứng dụng khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội để phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trường có nhiều ưu điểm nổi bật như:

1. Cung cấp 30 ngành học HOT đa dạng, phù hợp với xu hướng hiện nay và tương lai, như: Công nghệ thông tin, Điện tử công nghiệp, Công nghệ ô tô, Logistic, Chăm sóc sắc đep, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Du lịch…

2.     Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thời gian thực hành chiếm 70% tổng thời gian chương trình học. Mục tiêu của trường là “Thực học – Thực nghiệp“, luôn đặt hàng đầu việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc sau khi tốt nghiệp.

3.   Đội ngũ giảng viên XUẤT SẮC, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Họ không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người hướng dẫn, động viên và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập.

4.   Môi trường học tập khác biệt và các hoạt động được tổ chức ấn tượng. Sinh viên được tham gia vào nhiều câu lạc bộ, nhóm học thuật, hoạt động văn hóa, thể thao, tình nguyện… để phát triển toàn diện các mặt: trí tuệ, năng lực, phẩm chất và sức khỏe.

5.   Hỗ trợ học phí cho HSSV, học bổng cho học sinh có thành tích tốt. Trường có chính sách ưu đãi cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, trường còn có các chương trình hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để cung cấp các suất học bổng cho sinh viên.

6.  Nhiều ngành nghề được miễn giảm học phí từ 25%, 50%, 70% và 100%.

7.  Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong các lĩnh vực liên quan đến ngành học của trường. Sinh viên được cử đi thực tập tại các doanh nghiệp này để nâng cao kỹ năng thực tế và tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đội ngũ giảng viên doanh nghiệp.

Với những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong kỳ tuyển sinh 2023. Bạn có thể đăng ký xét tuyển theo ba hình thức sau:

 – Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến (online): https://tuyensinh.hvct.edu.vn/xettuyentructuyen/

– Hình thức 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện

– Hình thức 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh HVCT– Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II – một trường cao đẳng đào tạo đa ngành nghề uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng và thực hiện ước mơ của bạn!

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ II 

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: hvct.edu.vn

Tổng đài: 1900.966.916  –     Hotline: 039 511 3839

Email: phongtuyensinh@hvct.edu.vn


Tuyển sinh 2023: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II mở rộng cơ hội cho 2K5 với 30 ngành học HOT

Leave A Comment