Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ 2
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí

  • 6520205 (CĐ) – 5520205 (TC)
  • Xét tuyển hồ sơ
  • 15.000.000 vnd/năm (CĐ)
  • 2.5 năm

Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí

Các hệ thống điện lạnh đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, với những hộ gia đình là những máy điều hòa, tủ lạnh cho đến những thiết bị phức tạp trong doanh nghiệp như hệ thống làm mát, thông gió, máy lạnh công nghiệp… Nền kinh tế càng ngày càng phát triển, đời sống tăng cao hơn thì những thiết bị điện lạnh càng trở nên phổ biến trong xã hội. Do đó, sinh viên học nghề điện lạnh hoàn toàn không phải lo lắng về việc làm sau khi ra trường.

Mặt khác, những sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, thêm vào đó các khu công nghiệp đang được phát triển thì một loạt các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, LG, Daikin,… đã mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Từ đó nhu cầu nhân lực nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (hay còn gọi là nghề Điện lạnh) tại các công ty, khu công nghiệp rất cao. 

Đọc bản vẽ các hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí
àm các nhiệm vụ vận hành – bảo trì – bảo dưỡng – lắp đặt đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị các hệ thống: Máy lạnh nhỏ, Máy lạnh công nghiệp, Máy điều hoà cục bộ, Hệ thống điều hoà trung tâm.
Vạch ra được quy trình sửa chữa; sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh
Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng. Sửa chữa được các mạch điều khiển, khống chế và những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.
0395 113 839
kdl@hvct.edu.vn
2,3K+ học viên đã và đang theo học

Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí