Tư vấn trực tuyến close

Trường Cao đẳng kỹ nghệ 2
502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ứng dụng phần mềm

  • 7480201
  • A00, A01, D01, D00
  • 400000/1 tín chỉ
  • 2.5 năm

Công nghệ thông tin

Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

Ngành Công nghệ Thông tin trải rộng trên tất cả lĩnh vực của cuốc sống từ kinh tế, kỹ thuật, viễn thông đến y tế, an ninh quốc phòng. Chính vì vậy, ngành công nghệ thông tin suốt bao năm qua vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” và vấn đề. Với tình hình cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, dự báo trong những năm tới tình hình nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

T heo chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin của trường Cao đẳng kỹ nghệ 2, trong suốt 2,5 năm học tập, sinh viên sẽ được tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện đại sau khi tốt nghiệp ra trường. Cụ thể:
Được trang bị các kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên và kiến thức cơ bản như: mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm…
Được trang bị hệ thống kiến thức chuyên ngành như: Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Mạng máy tính…
Được trang bị những kiến thức khác liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công, ứng dụng hệ thống phần mềm; bảo mật hệ thống thông tin; thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành, bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính….
08 2345 32 92
Khoacntt@hvct.edu.vn
1K+ học viên đã và đang theo học

Ứng dụng phần mềm